,
Cập nhật lúc 14:56, Thursday, 12/01/2012

Sơn Tây: Điều tra vụ phụ nữ bị chết


(QNĐT)- Ngày 11/1/2012, Công an tỉnh và Công an huyện Sơn Tây tổ chức điều tra làm rõ cái chết của chị Đinh Thị Kích, 25 tuổi, ngụ Tập đoàn 21, thôn Tà Vái, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Theo Ban Công an xã Sơn Long cho biết: sáng ngày 10/1 nhận được tin báo, cán bộ Công an xã đã có mặt tại nhà chị Đinh Thị Kích phát hiện chị Kích bị chết nằm trên nhà sàn. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Chồng chị Kích là Đinh Văn Oanh, 36 tuổi đã bị tạm giữ ngay sau đó vì có liên quan đến cái chết của chị Kích.

Vợ chồng chị Kích sinh được 2 người con. Theo người dân gần đó cho biết, chị Kích thường bị người chồng đánh. Hiện đối tượng Đinh Văn Oanh được đưa về trụ sở Công an huyện Sơn Tây để điều tra làm rõ vụ việc.


                            T.Hải
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201201/Son-Tay-dieu-tra-vu-phu-nu-bi-chet-2124225/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,