,
Cập nhật lúc 16:15, Friday, 16/12/2011

Viện Khoa học Hình sự vào cuộc vụ cháy tòa nhà EVN

 Vụ cháy tòa nhà EVN bắt đầu từ tầng hầm, khói bao trùm tòa bộ hai tòa tháp khiến hàng chục công nhân bị mắc kẹt

Sau vụ cháy lớn chưa từng thấy tại tòa nhà EVN, sáng 16/12, Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công An), Công an quận Ba Đình, Công an phường Trúc Bạch, đại diện Ban quản lý tòa tháp… đã trực tiếp xuống hiện trường vụ cháy để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đại tá Tô Xuân Thiều – Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội cho biết, hiện công tác kiểm tra hiện trường vẫn đang được các cơ quan chức năng triển khai. Nguyên nhân vụ cháy sẽ sớm được công bố sớm.

Như thông tin đã đưa, chiều tối 15/12, tại tòa nhà EVN tọa lạc nhà máy điện Yên Phụ cũ bỗng dưng bốc cháy. Theo các nhân chứng kể lại, vụ cháy bắt đầu từ tầng hầm 1 của tòa nhà. Khói bốc lên bao trùm cả hai tòa tháp của EVN. Các công nhân làm việc dưới tầng hầm đã nhanh chóng thoát ra ngoài. Còn những công nhân làm việc các tầng trên bị mắc kẹt lại. Đến gần 21h tối 15/12, những công nhân này được cứu thoát và đưa đến cứu chữa tại bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.

Theo bệnh viện Xanh Pôn, công nhân bị nạn không ai bị ảnh hưởng đến tính mạng. Đến trưa nay đã có gần 20 công nhân xuất hiện.
 
Theo VOV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/Vien-Khoa-hoc-Hinh-su-vao-cuoc-vu-chay-toa-nha-eVN-2117988/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,