,
Cập nhật lúc 21:06, Friday, 30/12/2011

Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam:

Trao 2.000 suất quà Tết cho người nghèo


(QNĐT)- Chiều 30/12, tại Bệnh viện Dung Quất, Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam đã trao 550 suất quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ở các xã Bình Trị và Bình Hải, huyện Bình Sơn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và 50kg gạo.
 
 
Đại diện công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam trao quà Tết cho người nghèo.
Đại diện Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam trao quà Tết cho người nghèo.

 

Sau khi tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Bình Sơn, Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam tiếp tục trao 1.450 suất quà khác cho người nghèo ở thành phố Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh. Tổng số quà Tết tặng cho người nghèo trong tỉnh Quảng Ngãi là 2.000 suất, với tổng trị giá 2 tỷ đồng.

Ông Lê Anh Kiệt-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam cho biết, Công ty là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần PVI-PVI Holdings, tiền thân là Tổng Công ty cổ phẩn bảo hiểm dầu khí Việt Nam. Những năm qua, công ty đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện tại địa bàn Quảng Ngãi. Đặc biệt, năm 2011 Bệnh viện Dung Quất đã được giao về cho Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam quản lý.

Sau khi tiếp nhận Bệnh viện Dung Quất, Công ty cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo trong tỉnh Quảng Ngãi với tổng trị giá 2 tỷ đồng. Như vậy, trong năm 2011 này, Công ty đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho người nghèo của Quảng Ngãi với số tiền 4 tỷ đồng.

 
Lực lượng ĐVTN của Công ty và Bệnh viện Dung Quất tham gia vác gạo giúp những hộ nghèo.
Lực lượng ĐVTN của Công ty và Bệnh viện Dung Quất tham gia vận chuyển gạo giúp những hộ nghèo.


 

Tin, ảnh: M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/Trao-2000-suat-qua-Tet-cho-nguoi-ngheo-2121357/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,