,
Cập nhật lúc 14:26, Monday, 19/12/2011

TP. Quảng Ngãi: Bắt ổ đề trong hiệu vàng Kim Đại Lợi


(QNĐT)- Khoảng 16h40, ngày 18/12/2011, Công an TP Quảng Ngãi đánh ập vào tiệm vàng Kim Đại Lợi tại tổ 22, phường Quảng Phú (TP Quảng Ngãi) do bà Phạm Thị Hường (SN 1966) làm chủ đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi đề.

TIN LIÊN QUAN


Đối tượng bán tịch đề là Nguyễn Thị Trang (SN 1993) thường trú tại xã Bình Hải (Bình Sơn). Ba đối tượng ghi đề là Lê Thị Thu Thảo (SN 1996), ngụ tổ 17, Nguyễn Thị Cúc (SN 1962), ngụ tổ 22 và Nguyễn Thị Nhân (SN 1940), ngụ tại tổ 22, đều ở phường Quảng Phú (TP Quảng Ngãi). Lực lượng bắt quả tang thu giữ bàn ghi tịch đề hơn 7 triệu đồng, điện thoại và nhiều sổ ghi tịch đề.

d
Đối tượng Nguyễn Thị Trang - người ghi tịch cho bà Hường.


Qua điều tra ban đầu được biết, để thuận lợi cho việc "giao dịch" tịch đề, bà Hường đã thuê chị Nguyễn Thị Trang đứng quầy ghi tịch đề hàng ngày, với mức lượng 1,2 triệu/tháng.

Lợi dụng dưới mác buôn bán vàng, bạc, thời gian qua bà Hường thường xuyên tổ chức ghi đề với số lượng lớn. Thực tế tại quầy vàng chỉ có vài loại vàng tây và bạc có giá trị thấp. Hầu hết quầy bị bỏ trống.

Bà Hường có hai ngôi nhà ở TP Quảng Ngãi, thời điểm bắt quả tang bà Hường đã đi vắng. Tuy nhiên, qua khai nhận của Trang thì Trang chỉ là người giúp việc để lấy tiền công, mọi hoạt động thu gom tịch đề đều do bà Hường quản lý.
 
Vì không có mặt của bà Hường, hơn nữa bà Hường không có chồng, nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Quảng Ngãi cùng các hội, đoàn thể chính quyền địa phương tổ chức khám xét nơi ở của bà Hường. Qua khám xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra phát hiện nhà bà Hường có nhiều lối thoát trên gác, nhiều cửa thông với các nhà bên cạnh. Rất có khả năng lúc bắt quả tang bà Hường đã tẩu thoát bằng lối này.

Công an TP Quảng Ngãi đã niêm phong 1 va ly gỗ dùng để đựng tiền (theo khai nhận của Trang) và một két sắt để tiếp tục điều tra làm rõ.


V.N
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/TP-Quang-Ngai-Bat-o-de-trong-hieu-vang-Kim-dai-Loi-2118544/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,