,
Cập nhật lúc 19:18, Monday, 19/12/2011

Khai trương Trung tâm phục hồi chức năng Nghĩa Thắng


(QNĐT)- Sáng 19/12, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức lễ khai trương Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Nghĩa Thắng ở thôn An Hòa Nam, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa.
 
Trung tâm phục hồi chức năng Nghĩa Thắng có diện tích 900m2 với tổng kinh phí là 1,5 tỷ đồng do Cục Người có công và Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin Việt Nam hỗ trợ xây dựng. Trung tâm gồm các phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng luyện tập…

 

Đại diện Trung tâm phục hồi chức năng Nghĩa Thắng nhận tiền hỗ trợ cho các nạn nhân chất độc da cam
 
Đại diện Trung tâm phục hồi chức năng Nghĩa Thắng nhận tiền hỗ trợ cho các nạn nhân chất độc da cam
 
Đây là Trung tâm đầu tiên được thành lập với nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân ở xã Nghĩa Thắng có cơ hội phục hồi các chức năng về trí tuệ và vận động cơ học. Các nạn nhân khi được đưa đến Trung tâm cũng sẽ được điều trị để giảm bớt bệnh trầm cảm, tự tin vươn lên hòa nhập cuộc sống.
 
Dự kiến, Trung tâm sẽ nhận chăm sóc bán trú khoảng 20 nạn nhân chất độc da cam trong độ tuổi 16-35.
 
 
Thanh Phương

 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/Khai-truong-Trung-tam-phuc-hoi-chuc-nang-Nghia-Thang-2118646/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,