,
Cập nhật lúc 09:39, Friday, 09/09/2011

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Tịnh Kỳ


(QNĐT)- Chiều 8/9, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Ngãi tổ chức trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Lệ và bà Phạm Thị Nha, tại thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh.

Công ty
Cán bộ Công ty BHNT Prudential, Đài PTQ và chính quyền huyện, xã và vợ chồng ông Lê Lệ chụp hình kỷ niệm trước ngôi nhà vừa khánh thành.

Đây là gia đình có công cách mạng, đã bị địch bắt và giam tại nhà tù Côn đảo trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Tổng trị giá ngôi nhà là 30 triệu đồng.

Trước đó, ngày 5/9, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Công an Nhân dân tổ chức trao tặng 100 suất quà dụng cụ học tập (gồm Túi cặp và vở học sinh với tổng giá trị 20.000.000 đồng) cho 100 học sinh nghèo hiếu học của Trường THCS Nguyễn Kim Vang, xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201109/Trao-nha-tinh-nghia-cho-gia-dinh-chinh-sach-tai-xa-Tinh-Ky-2094129/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,