,
Cập nhật lúc 09:08, Wednesday, 17/08/2011

Trao tặng nhà tình nghĩa cho người có công cách mạng


(QNg)- Sáng ngày 15/8, đồng chí Nguyễn Hòa Bình – UV TƯ Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, đã trao tặng 100 triệu đồng xây dựng Nhà tình nghĩa cho hai hộ gia đình  có công cách mạng là bà Nguyễn Thị Lựu - thương binh hạng 3/4, vợ liệt sĩ (thôn Kỳ Thọ Bắc, xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành) và bà Võ Thị Quế – mẹ liệt sĩ (tổ 19, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi). Tham dự lễ trao tặng còn có đồng chí Nguyễn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH; lãnh đạo huyện Nghĩa Hành và thành phố Quảng Ngãi.
 
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình trao tặng 100 triệu đồng cho hai gia đình có công cách mạng.
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình trao tặng 100 triệu đồng cho hai gia đình có công cách mạng.

Đây là số tiền do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vận động các doanh nghiệp TƯ làm nhà cho gia đình người có công còn khó khăn về nhà ở, thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Hòa Bình bày tỏ lòng biết ơn đến các gia đình đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và  mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống và giáo dục con cháu đi theo con đường của cha ông.

Thanh Thuận
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201108/Trao-tang-nha-tinh-nghia-cho-nguoi-co-cong-cach-mang-2089197/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,