,
Cập nhật lúc 13:02, Tuesday, 26/04/2011

Cầu Châu Ổ đang xuống cấp nghiêm trọng


(QNĐT)- Nhiều bạn đọc phản ánh: Cầu Châu Ổ là cây cầu độc đạo trên tuyến Quốc lộ 1A qua thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn đang bị xuống cấp nghiêm trọng, và chính trên cây cầu này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
 
Mỗi ngày cây cầu này phải gồng mình gánh chịu hàng ngàn lượt phương tiện qua lại trên tuyến Bắc - Nam. Người và phương tiện mỗi khi lưu thông qua cây cầu này đều không khỏi rùng mình bởi sự xuống cấp của cây cầu.
 
a
Một rãnh sâu dài hàng chục mét giữa tim đường.
a
Giữa tim cầu có thể thấy nước sông
 
Trên mặt cầu, nhiều lớp nhựa đã bị bong tróc gần hết ló cả những thanh sắt. Ngay giữa tim cầu xuất hiện một cái rãnh dài hàng chục mét và có thể nhìn thấy nước sông. Đây cũng chính là chiếc bẫy gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông trên cầu. Được biết, cầu Châu Ổ là cây cầu xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhất hiện nay trên địa bàn Quảng Ngãi.
 
Rất mong ngành giao thông và đơn vị quản lý đường bộ có biện pháp nâng cấp, sửa chữa cây cầu này để đem lại sự bình yên cho người và phương tiện giao thông mỗi khi qua đây.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201104/Cau-Chau-o-dang-xuong-cap-nghiem-trong-1989820/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,