Cập nhật lúc: 21:37, 02/02/2016 [GMT+7]
.

Tọa đàm nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam


(Baoquangngai.vn)- Chiều 2.2, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tọa đàm  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM  với chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân với việc xây dựng nhân cách, lối sống của cán bộ, đảng viên”, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930- 3.2.2016).

TIN LIÊN QUAN

Tại buổi tọa đàm, ông Trần Tấn Châu, Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ôn lại khái quát truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; tấm gương Hồ Chí Minh về “trung thực, trách nhiệm” thể hiện xuyên suốt trong cuộc đời của Người.
 
Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “trung thực”, trách nhiệm có ý nghĩa thực tiễn trước mắt và lâu dài. Mỗi người, nhất là mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên cần xây dựng cho mình lối sống trung thực, trách nhiệm. Mỗi người phải thực sự trung thực, trách nhiệm với chính mình, với gia đình, người thân, với bạn bè, đồng chí, với Tổ quốc và nhân dân.
 

 

Đảng viên trong Chi bộ Ban trình bày tham mưu.
Đảng viên trong Chi bộ Ban trình bày tham luận.
 
Tại buổi tọa đàm, các đảng viên trong chi bộ đã có nhiều bài tham luận về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với công việc của cơ quan tuyên giáo, thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế để rút ra các bài học kinh nghiệm.
 
Thông qua tọa đàm, nhằm tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về ý nghĩa, tầm quan trọng, mục đích, yêu cầu, nội dung của việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời xây dựng ý thức tự giác học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nhân cách của người cán bộ, đảng viên trong cơ quan, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bằng hành động cụ thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
 
Tin, ảnh: Ái Kiều
 
.