Cập nhật lúc: 14:06, 29/05/2014 [GMT+7]
.

Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5


Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, hôm nay (29/5), Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5/2014.

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2014. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2014. Ảnh: VGP/Nhật BắcTheo chương trình, Chính phủ sẽ nghe và thảo luận Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2014; Báo cáo tình hình triển khai Kết luận của Thủ tướng về việc giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do một số người biểu tình có hành vi vi phạm pháp luật gây ra.

Bên cạnh đó, Chính phủ sẽ nghe và thảo luận Báo cáo tình hình và công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các khu công nghiệp, khu chế xuất của một số tỉnh, thành phố; Dự thảo Nghị quyết ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Trong phiên họp này, Dự thảo Nghị định của Chính phủ về một số chính sách và giải pháp phát triển thủy sản đến năm 2020 cũng sẽ được thảo luận.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ phát biểu kết luận phiên họp.
 

Theo Nguyễn Hoàng (Chinhphu.vn)

.