,
Cập nhật lúc 10:01, Monday, 12/11/2012

Ban Thường vụ các huyện, thành ủy hoàn thành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)


(QNg)- Đến thời điểm này, Ban Thường vụ (BTV) 14 huyện, thành ủy đã hoàn thành đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

TIN LIÊN QUAN


Theo đánh giá bước đầu từ các tổ công tác của BTV Tỉnh ủy dự chỉ đạo kiểm điểm tại các địa phương, BTV các huyện, thành ủy đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, đúng quy trình hướng dẫn về việc lấy ý kiến đóng góp trước khi bước vào kiểm điểm.

Trong quá trình kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn cho tập thể và cá nhân các đồng chí trong BTV huyện, thành ủy. Nhìn chung, đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 lần này ở các huyện, thành ủy đã cơ bản đạt yêu cầu đề ra.


Thanh Thuận
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201211/Ban-Thuong-vu-cac-huyen-thanh-uy-hoan-thanh-kiem-diem-tu-phe-binh-va-phe-binh-theo-tinh-than-Nghi-quyet-Trung-uong-4-khoa-Xi-2199295/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore
(QNĐT)- Sáng 1/11, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi và đồng chí Phạm Như Sô-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Ng Teck Hean -Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore đến chào xã giao nhân dịp nhận công tác mới tại Việt Nam.
,
,
,