,
Cập nhật lúc 20:09, Saturday, 20/10/2012

Sở Nội vụ: Kiểm điểm tập thể và cá nhân theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4


(QNĐT)- Sáng 20/10, Sở Nội vụ đã tổ chức họp kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác dự và chỉ đạo việc kiểm điểm.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo.


Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, không né tránh khuyết điểm, các tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ cần tập trung đánh giá những khuyết điểm, tồn tại hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian qua, từ đó rút ra những bài học và có hướng khắc phục.

Các đồng chí tham dự cuộc họp cũng phải mạnh dạn góp ý, chỉ rõ những khuyết điểm, tồn tại của tập pthể gắn với trách nhiệm của từng cá nhân, không né trách. Bên cạnh đó phải làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu, tuy nhiên tuyệt đối không lợi dụng việc kiểm để đã kích, nói xấu và hạ bệ nhau mà phải trên tinh thần xây dựng. "Tinh thần của kiểm điểm theo Nghị quyết TƯ lần này được xem là "Trị bệnh cứu người""- đồng chí Nguyễn Thanh Quang nhấn mạnh.
 

M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201210/So-Noi-vu-Kiem-diem-tap-the-va-ca-nhan-theo-tinh-than-Nghi-quyet-Tu-4-2194400/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thúc đẩy quan hệ toàn diện Việt Nam-Liên bang Nga
Trong khuôn khổ tham dự Hội nghị Cấp cao lần thứ 20 Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra tại Thành phố Vladivostok, Liên bang Nga, ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin.
,
,
,