,
Cập nhật lúc 13:09, Saturday, 25/08/2012

Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 102 tuổi


Sinh ngày 25/8/1911, đến hôm nay (25/8), Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 102 tuổi.

Đại tá Nguyễn Huyên, trợ lý Văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết: “Sức khoẻ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định. Hàng ngày Đại tướng vẫn quan tâm những thông tin của đất nước".
 

Nhân dân cả nước yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp(Ảnh: Nguyễn Trọng Nghị)
Nhân dân cả nước yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp(Ảnh: Nguyễn Trọng Nghị)Đại tướng Võ Nguyên Giáp- một vị tướng tài ba, một nhà cách mạng nổi tiếng, một học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người ưu tú của dân tộc, một người anh cả của QĐND Việt Nam- Chủ tịch danh dự Hội CCB Việt Nam, được nhân dân cả nước yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Những đóng góp của Đại tướng cho đất nước khó có thể đong đếm, chỉ biết ông sinh ra là để cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh chống ngoại xâm và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

Nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 102 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vừa qua, tại số 93 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) đã diễn ra triển lãm ảnh Đại tướng với cựu chiến binh./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201208/dai-tuong-Vo-Nguyen-Giap-tron-102-tuoi-2181477/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Hai điều ước để thực hiện Nghị Quyết TW4
Chỉ cần đội ngũ cán bộ chủ chốt gương mẫu thực sự thì mọi chuyện sẽ có chuyển biến rõ nét. Vậy đội ngũ cán bộ chủ chốt ở đây là ai? Đó là cán bộ cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Mỗi cấp trước mắt cần khoảng 2/3 số cán bộ gương mẫu, trong đó có cán bộ chủ chốt và người đứng đầu gương mẫu.
,
,
,