,
Cập nhật lúc 08:08, Thursday, 23/08/2012

Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga kỷ niệm 67 năm Quốc khánh 2/9


Năm nay, lễ mừng Quốc khánh được Đại sứ quán Việt Nam tổ chức sớm hơn thông lệ và đã có rất đông khách mời tới tham dự

Tối 22/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức chiêu đãi trọng thể nhân dịp kỷ niệm 67 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9) tại trụ sở Đại sứ quán ở thủ đô Moscow.


Tới dự có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Igor Morgulov; đại diện Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Bộ Quốc phòng và các ban ngành của LB Nga; Đại sứ các nước ASEAN và đoàn ngoại giao tại LB Nga; đại diện các hội đoàn trong cộng đồng người Việt tại Nga, Hội hữu nghị Nga - Việt và đông đảo bạn bè Nga và nước ngoài.

Phát biểu tại buổi chiêu đãi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại LB Nga – ông Phạm Xuân Sơn nêu bật ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cũng như những giá trị to lớn của quân dân Xô-viết trong cuộc Chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Đại sứ Phạm Xuân Sơn nhấn mạnh, quan hệ giữa Việt Nam và Nga đang có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp tục phát triển trên tinh thần đối tác chiến lược toàn diện, nhất là những kết quả đạt được trong chuyến thăm Nga vừa qua của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Trong lời đáp, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Igor Morgulov ca ngợi những thành tựu đã đạt được của Việt Nam, nhất là những năm gần đây; tin tưởng quan hệ hai nước sẽ có phát triển đột phá, nhất là trong lĩnh vực kinh tế - thương mại. Ông Igor Morgulov nhấn mạnh, Việt Nam là một trong những ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Nga ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương; phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Việt Nam đáp ứng nhu cầu và lợi ích của cả hai nước, đồng thời Việt Nam cũng là cầu nối quan trọng để Nga phát triển quan hệ với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Năm nay, lễ mừng Quốc khánh được Đại sứ quán Việt Nam tổ chức sớm hơn thông lệ và đã có rất đông khách mời tới tham dự.

Theo VOV


 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201208/dai-su-quan-Viet-Nam-tai-LB-Nga-ky-niem-67-nam-Quoc-khanh-29-2180914/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Hai điều ước để thực hiện Nghị Quyết TW4
Chỉ cần đội ngũ cán bộ chủ chốt gương mẫu thực sự thì mọi chuyện sẽ có chuyển biến rõ nét. Vậy đội ngũ cán bộ chủ chốt ở đây là ai? Đó là cán bộ cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Mỗi cấp trước mắt cần khoảng 2/3 số cán bộ gương mẫu, trong đó có cán bộ chủ chốt và người đứng đầu gương mẫu.
,
,
,