,
Cập nhật lúc 09:45, Friday, 29/06/2012

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Hiệp


(QNĐT)- Sáng 25/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí Võ Tuấn Nhân- Phó Chủ nhiệm UB KH-CN&MT của Quốc hội; Trịnh Đình Đạt- Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa.

TIN LIÊN QUAN


Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Võ Tuấn Nhân đã báo cáo với cử tri xã Nghĩa Hiệp về kết quả kỳ họp thứ 3, khóa XIII.

Sau đó, cử tri xã Nghĩa Hiệp đã bày tỏ niềm vui vì kỳ họp thành công tốt đẹp, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị mong muốn được Quốc hội và cơ quan chức năng giải quyết.

 

Cử tri xã Nghĩa Hiệp kiến nghị về bất cập trong sử dụng và thu phí lưới điện RE2
Cử tri xã Nghĩa Hiệp kiến nghị về bất cập trong sử dụng và thu phí lưới điện RE2


Theo đó, nhân dân địa phương đã bày tỏ vướng mắc về nhiều lĩnh vực trong đời sống sản xuất và sinh hoạt như: Tuyến kênh N16-13 và N16-5 nhằm tưới tiêu cho 250ha đồng ruộng không phát huy tác dụng. Hiện tượng sạt lở ven sông Vệ trong mùa mưa lũ đã gây ảnh hưởng nhiều đến diện tích đất trồng trọt.

Ngoài ra, cử tri xã Nghĩa Hiệp cũng đã kiến nghị với đại biểu Quốc hội về việc xử lý giăng kéo và sử dụng điện RE2 còn quá nhiều trở ngại, không tạo được sự động thuận trong dân. Việc thực hiện các chế độ đãi ngộ cho đối tượng chính sách còn chưa công bằng…

Sau khi nghe nhiều ý kiến của cử tri xã Nghĩa Hiệp, các đại biểu Quốc hội tỉnh hứa sẽ ghi nhận và thông báo đầy đủ các thắc mắc, kiến nghị của nhân dân lên Quốc hội tại kỳ họp sắp tới.


Thanh Phương

 
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201206/doan-dai-bieu-Quoc-hoi-tiep-xuc-cu-tri-xa-Nghia-Hiep-2167404/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,