,
Cập nhật lúc 15:51, Friday, 04/05/2012

Ra mắt trang thông tin điện tử về phòng, chống tham nhũng


Đây cũng là trang thông tin tuyên truyền, giáo dục, động viên mọi tầng lớp nhân dân chung tay tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng.

Chiều 4/5, Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử tổng hợp. Dự buổi ra mắt có Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng.

Trang thông tin điện tử tổng hợp có nhiệm vụ truyền tải quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng; pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đảng viên, nhân dân; thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống tham nhũng. Đồng thời là cầu nối thông tin giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân; đảm bảo trách nhiệm thông tin chính xác, kịp thời, đúng định hướng chính trị về tình hình tham nhũng và công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng. Đây cũng là trang thông tin tuyên truyền, giáo dục, động viên mọi tầng lớp nhân dân chung tay tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng; cỗ vũ nhân tố mới và điển hình tiên tiến trong phòng, chống tham nhũng cũng như có tiếng nói bảo vệ người đấu tranh chống tham nhũng.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ vừa mang tính cấp bách vừa mang tính lâu dài, đòi hòi sự chung tay của toàn xã hội. Việc ra đời trang thông tin điện tử tổng hợp sẽ góp phần quan trọng vào nỗ lực chung trong công tác phòng chống tham nhũng. Phó Thủ tướng đề nghị các Bộ, ngành và địa phương chủ động, tích cực cung cấp thông tin để trang thông tin phong phú, hấp dẫn.

Địa chỉ truy cập trang thông tin điện tử tổng hợp về phòng chống tham nhũng là www.phongchongthamnhung.vn ./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201205/Ra-mat-trang-thong-tin-dien-tu-ve-phong-chong-tham-nhung-2152458/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lễ trao trả hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B: Trào dâng niềm xúc động
(QNĐT)- Sáng 27/4, lần đầu tiên những hồ sơ, kỷ vật sau mấy chục năm xa cách đã trở về với các cán bộ, chiến sĩ đi B và thân nhân. Giây phút trao nhận vô cùng thiêng liêng, xúc động, nhắc cho mỗi chúng ta nhớ lại một thời hào hùng, quyết tâm xả thân, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của một thế hệ…
,
,
,