,
Cập nhật lúc 19:54, Friday, 04/05/2012

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc mừng đại lễ Phật đản


(QNĐT)- Sáng 4/5, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh- Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đi thăm, chúc mừng Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh và lãnh đạo Phật giáo tỉnh tại chùa Pháp Hóa đường Trần Hưng Đạo và chùa Hoa Nghiêm đường Nguyễn Công Phương (thành phố Quảng Ngãi) nhân đại lễ Phật đản 2012, Phật lịch 2556.

Tại buổi thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, các vị chức sắc và đồng bào phật tử vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà, nhất là trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, từ thiện xã hội.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh tặng quà cho Ban
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh tặng quà cho Ban trị sự Phật giáo tỉnh.


Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh tăng cường động viên tăng ni, phật tử tích cực hoàn thành tốt các phong trào thi đua yêu nước, bảo vệ Tổ quốc, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, sống "tốt đời đẹp đạo".  

Lãnh đạo tỉnh luôn bày tỏ niềm tin tưởng vào những đóng góp của các cấp giáo hội Phật giáo trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và trong công tác vận động, tập hợp giới tăng ni, phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước do tỉnh phát động.

Hòa thượng Thích Hạnh Lạc- Trưởng Ban trị sự Phật giáo tỉnh bày tỏ vui mừng trước những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh về các hoạt động Phật sự trong những năm qua và ngày Đức Phật đản sinh hằng năm. Giáo hội Phật giáo tỉnh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong lòng dân tộc, góp phần cùng với toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh nhà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.Xuân Từ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201205/Lanh-dao-tinh-tham-chuc-mung-dai-le-Phat-dan-2152529/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lễ trao trả hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B: Trào dâng niềm xúc động
(QNĐT)- Sáng 27/4, lần đầu tiên những hồ sơ, kỷ vật sau mấy chục năm xa cách đã trở về với các cán bộ, chiến sĩ đi B và thân nhân. Giây phút trao nhận vô cùng thiêng liêng, xúc động, nhắc cho mỗi chúng ta nhớ lại một thời hào hùng, quyết tâm xả thân, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của một thế hệ…
,
,
,