Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi

15:13, 16/11/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 16.11, UBND tỉnh tổ chức công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi. Đến dự có Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình.
 
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ Đoàn Dụng đã công bố Quyết định số 1698/QĐ- UBND về việc tiếp nhận ông Ngô Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ, phân công đến nhận công tác tại Ban Quản lý Khu Kinh tế (KKT) Dung Quất và các Khu Công nghiệp (KCN) Quảng Ngãi và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 9.11.2020 đến ngày 9.11.2025.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Trọng
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Trọng
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Trọng nhận nhiệm vụ công tác mới tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. 
 
Đồng chí Đặng Văn Minh nhấn mạnh, đây là sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Ngô Văn Trọng khi xét toàn diện về điều kiện bổ nhiệm, quá trình cống hiến và trình độ năng lực của đồng chí Ngô Văn Trọng. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Ngô Văn Trọng sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng với  tập thể Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. 
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi lễ
 
Tân Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao phó công việc mới; đồng thời hứa, sẽ cố gắng hết mình cùng với tập thể Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất cao, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước để tiếp tục đưa KKT Dung Quất ngày càng phát triển. 
 
Trước khi nhận chức Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, đồng chí Ngô Văn Trọng từng kinh qua các chức vụ Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chánh Văn Phòng Tỉnh ủy và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Quảng Ngãi.
 
H.P
.