Thư kêu gọi 'Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19'

09:42, 25/03/2020 [GMT+7]
.
(Báo Quảng Ngãi)- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm hãy tích cực tham gia ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19. 
 
Kính gửi:
Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
 
Hơn 2 tháng qua, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid ở trong tỉnh và trong nước đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch Covid - 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước.
 
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ cho việc phòng chống dịch. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm hãy tích cực tham gia ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19. Kinh phí, hiện vật tiếp nhận được chúng tôi sẽ kịp thời chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng. 
 
Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về tài khoản:
 
- Internet Banking: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, số tài khoản: 1013321969 tại Ngân hàng VCB Quảng Ngãi;
 
- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh - Quỹ Cứu trợ, số tài khoản 3751.0.1081603.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi;
 
- Hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, số 277 Quang Trung, TP.Quảng Ngãi.
   
 TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH 
          CHỦ TỊCH
           Nguyễn Cao Phúc
 
.
.