Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo thực hành tiết kiệm trong việc tặng hoa chúc mừng

09:47, 17/02/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Ngày 14/02/2020, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã ký Công văn 4184-CV/TU gửi các ban cán sự đảng, đảng đoàn; các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh về thực hành tiết kiệm trong việc tặng hoa chúc mừng.
 
Nội dung Công văn nêu rõ: Thực hiện Công văn số 77-CV/TW ngày 21/1/2020 của Ban Bí thư về việc thực hành tiết kiệm trong việc tặng hoa chúc mừng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quy định cụ thể việc tặng hoa chúc mừng như sau: 

 

Ảnh minh họa. Nguồn internet
Ảnh minh họa. Nguồn internet
1. Việc tặng hoa tại các cuộc mít tinh, lễ kỷ niệm, đại hội, hội nghị và các hoạt động khác có lãnh đạo tỉnh dự: Đồng chí lãnh đạo cao nhất dự (hoặc đồng chí lãnh đạo được phân công dự) tặng chung 1 lẵng hoa với nội dung “Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chúc mừng”. Các đồng chí lãnh đạo khác không tặng hoa. 
 
2. Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên; thủ trưởng các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, địa phương không tặng hoa với tư cách cá nhân hoặc đại diện cơ quan, địa phương tại các cuộc mít tinh, lễ kỷ niệm, đại hội, hội nghị và các hoạt động khác có lãnh đạo tỉnh tham dự; không đến tặng hoa hoặc gửi điện hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày sinh, Tết Nguyên đán hoặc các dịp lễ khác; nếu có nhu cầu thì gửi thiệp chúc mừng với tư cách cá nhân. 
 
3. Không tặng hoa khi đón, tiễn các đồng chí lãnh đạo đi cơ sở, đến dự các cuộc mít tinh, lễ kỷ niệm, đại hội, hội nghị, họp mặt tại sở, ban, ngành, địa phương. 
 
PV
.