Cập nhật lúc: 14:57, 13/12/2018 [GMT+7]
.

HĐND tỉnh miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh


(Baoquangngai.vn)- Sáng 13.12, Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII đã thực hiện nội dung miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021.

TIN LIÊN QUAN

HĐND tỉnh đã tiến hành các thủ tục và biểu quyết công khai thống nhất miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Trần Phước Hiền, nguyên Giám đốc Sở Công thương; ông Nguyễn Tấn Đức, nguyên Giám đốc Sở Y tế và ông Hồ Văn Thế, nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh do thuyên chuyển công tác, nhận nhiệm vụ mới.  
 
100% các đại biểu HĐND tỉnh tham dự kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm các Ủy viên UBND tỉnh nói trên.
 
Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu Ủy viên UBND tỉnh
Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu Ủy viên UBND tỉnh

 

Lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh tặng hoa cho các đồng chí trúng cử Ủy viên UBND tỉnh và những đồng chí được miễn nhiệm chức danh Ũy viên UBND tỉnh do chuyển công tác khác
Lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh tặng hoa cho các đồng chí trúng cử Ủy viên UBND tỉnh và những đồng chí được miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh do chuyển công tác khác
 
 
Kỳ họp cũng đã bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Võ Đình Trà, Giám đốc Sở Công thương tỉnh; ông Nguyễn Đức On, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và ông Nguyễn Minh Đạo, Chánh Văn phòng UBND tỉnh. 
 
100% các đại biểu HĐND tỉnh tham dự kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc bầu bổ sung các Ủy viên UBND tỉnh.
 
M.Toàn- N.Đức
.