Cập nhật lúc: 20:20, 15/03/2018 [GMT+7]
.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dâng hương tưởng niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng


(Baoquangngai.vn)- Chiều 15.3, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và thành kính dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Cùng đi có Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBHQ tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng. 

TIN LIÊN QUAN

Tại đây, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến Thủ tướng Phạm Văn Đồng, người con ưu tú của quê hương Quảng Ngãi.
 
Với 75 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 35 năm là Ủy viên Bộ Chính trị, 32 năm là Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã có nhiều cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.
 
Đồng chí Phạm Văn Đồng là một trong số ít người thường xuyên sống, làm việc bên cạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và được rèn luyện, học tập được những tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các thành viên trong đoàn dâng hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các thành viên trong đoàn dâng hương Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xem lại những kỷ vật gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xem lại những kỷ vật gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Phạm Văn Đồng
 
Sau lễ dâng hương, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đi thăm khu lưu niệm, xem lại những kỷ vật gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Phạm Văn Đồng.
 
N.Đức
 
.