Cập nhật lúc: 20:53, 09/02/2018 [GMT+7]
.

Lãnh đạo tỉnh và đoàn ĐBQH tỉnh: Thăm chúc Tết các cơ quan, đơn vị


(Báo Quảng Ngãi)- Sáng 8.2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty CP Bia Sài Gòn-Quảng Ngãi, Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi (PTSC), Công ty CP Lilama 45.3, Công ty CP Xây dựng đô thị và Khu công nghiệp, Công ty CP Xăng dầu Dầu khí PVOil miền Trung. Đây là 5 doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách và giải quyết nhiều việc làm cho người lao động trên địa bàn Quảng Ngãi.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ (thứ 3 bên phải) chúc Tết cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi.                       Ảnh: Lê Đức
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ (thứ 3 bên phải) chúc Tết cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi. Ảnh: Lê Đức

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ đã nghe báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 cũng như các đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần đến người lao động và tặng quà, chúc các doanh nghiệp đón năm Mậu Tuất an khang - thịnh vượng, tiếp tục phát triển trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ngày 8.2, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Nghĩa Phú, Đồn Biên phòng Phổ Quang và Đồn Biên phòng Sa Huỳnh.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Phạm Thị Thu Trang đã thăm hỏi và chúc cán bộ, phóng viên, các chiến sĩ lực lượng vũ trang năm mới an khang, hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.  

 L.ĐỨC-  BÁ SƠN

 
.