Cập nhật lúc: 20:55, 01/11/2017 [GMT+7]
.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành


(Baoquangngai.vn) - Chiều 1.10, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích đã về thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành, nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo”, từ ngày 17.10 đến 18.11.

TIN LIÊN QUAN

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình gồm: bà Tạ Thị Tình ở thôn Tình Phú Bắc, xã  Hành Minh; bà Trần Thị Lý ở thôn Vạn Xuân và ông Trần Cao Việt ở thôn Mễ Sơn, xã Hành Thiện; ông Huỳnh Năm ở thôn An Định, xã Hành Dũng và ông Trương Quang Dũng ở thôn Phú Vinh Tây, thị trấn Chợ Chùa. 

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích thăm bà Tạ Thị Tình.
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích thăm bà Tạ Thị Tình.

 

Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, ốm đau bệnh tật. Những phần quà mang ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và sự chia sẻ của cộng đồng đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để cho các gia đình có động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con, đồng thời yêu cầu địa phương cần quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các hộ nghèo. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh của mỗi hộ nghèo mà địa phương cần linh hoạt có những cách giúp đỡ phù hợp.
 
 
Tin, ảnh: A.KIỀU
 
 
.