Cập nhật lúc: 09:39, 28/01/2017 [GMT+7]
.

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho công nhân môi trường trong đêm giao thừa


(Baoquangngai.vn)- Trong đêm giao thừa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Lê Viết Chữ và cùng Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã đi thăm và tặng quà cho công nhân môi trường đang làm vệ sinh trên các tuyến đường.

TIN LIÊN QUAN

 

Ủy  viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh lì xì cho công nhân môi trường trong đêm giao thừa
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho công nhân môi trường trong đêm giao thừa


Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Lê Viết Chữ đã gửi lời chúc Tết đến các công nhân môi trường và nhấn mạnh, trong khi mọi người đang sum họp cùng gia đình, lo cúng tổ tiên thì những công nhân phải vất vả ngoài đường để thu dọn vệ sinh, tất cả vì đường phố sạch đẹp.

Sau khi chúc Tết các công nhân môi trường, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Lê Viết Chữ và cùng Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang đã tặng quà cho các công nhân môi trường.

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Lê Viết Chữ và cùng Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang
Trưởng đoàn ĐBQH Lê Viết Chữ và cùng Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang tặng quà cho Công ty môi trường


 

Tin, ảnh: M.Toàn

.