Cập nhật lúc: 14:13, 16/08/2016 [GMT+7]
.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao


(Baoquangngai.vn)- Tối 15.8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở GD&ĐT đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho những học sinh, giáo viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp Bộ tổ chức và những giáo viên trực tiếp hướng dẫn học sinh đạt thành tích cao.

TIN LIÊN QUAN

Đến dự có Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Hội đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố cùng đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh.
 
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 270 học sinh đạt thành tích xuất sắc qua các cuộc thi. 
 
Hội Khuyến học tỉnh cũng khen thưởng cho 27 học sinh đạt giải cao tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và 7 học sinh có điểm xét tuyển đại học đạt 27 điểm trở lên, với mức thưởng từ 600.000 đến 2 triệu đồng.
 
 
Đồng chí Võ Văn Hào trao Bằng khen cho các em học sinh tiêu biểu.
Đồng chí Võ Văn Hào trao Bằng khen cho các em học sinh đạt thành tích cao.
 
Đặc biệt vinh danh 7 em học sinh có điểm xét tuyển đại học trên 27 điểm, đó là các em Lê Hữu Thông, Nguyễn Thị Thao- Trường THPT Số 1 Đức Phổ; Võ Công Phát, Phan Anh Lộc, Trần Văn Trung- Trường THPT Chuyên Lê Khiết; Nguyễn Văn Bảo- Trường THPT Phạm Văn Đồng và Võ Thị Thu Hiền- Trường THPT Số 2 Tư Nghĩa.
 
11 tập thể và 95 giáo viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi, giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp Quốc gia cũng được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các học sinh và các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. 
 
 
Vinh danh những giáo viên tiêu biểu.
Vinh danh những giáo viên tiêu biểu.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Các em học sinh, các thầy cô giáo được vinh danh hôm nay là tấm gương tiêu biểu để các thế hệ học sinh noi theo. Thành công hôm nay là thành công bước đầu, tin tưởng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục bay cao, bay xa trong tương lai, luôn là niềm tự hào, kiêu hãnh của các thầy cô giáo, của mái trường mình đã học, của quê hương núi Ấn sông Trà.
 
Đây là năm thứ 2, Sở GD&ĐT tổ chức lễ vinh danh những học sinh, giáo viên có thành tích cao trong năm học. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học của các em học sinh; đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước.
 
Tin, ảnh: Ái Kiều
 
.