Cập nhật lúc: 21:25, 13/06/2015 [GMT+7]
.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Căng thăm chiến sĩ "Học kỳ trong Quân đội"


(Baoquangngai.vn)- Sáng 13.6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Căng đã đến thăm, tặng quà khích lệ, động viên các cháu thanh thiếu nhi tham gia chương trình “Học kỳ trong Quân đội” tại Đại đội huấn luyện thuộc Trung đoàn 887 (huyện Nghĩa Hành). 

TIN LIÊN QUAN

Đến thăm các chiến sĩ "nhí”, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Căng đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà; đồng thời mong muốn trong thời gian tham gia chương trình, các chiến sĩ nhỏ tuổi cần nỗ lực học tập, rèn luyện ý thức, nâng cao tính kỷ luật, tính tập thể, tinh thần đoàn kết..., để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Căng tặng quà cho các chiến sĩ
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Căng tặng quà cho các chiến sĩ "nhí"
 
Dịp này, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở GD&ĐT, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn cũng có các phần quà ý nghĩa trao tặng cho các chiến sĩ "nhí” tham gia “Học kỳ trong Quân đội” 
 
Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2015 diễn ra từ ngày 11.6 đến 16.6.2015, do Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Sở GD&ĐT tổ chức. Tham gia chương trình lần này có 100 chiến sĩ được chia thành 9 tiểu đội, được bố trí ăn, nghỉ, huấn luyện tại Đại đội huấn luyện thuộc Trung đoàn 887.
 
Tin, ảnh: N.Đức
 
.