,
Cập nhật lúc 21:59, Monday, 14/01/2013

Quảng Ngãi loại bỏ 4 dự án thủy điện


(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
 
Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở Công thương tiếp tục nghiên cứu, rà soát, đánh giá các dự án thủy điện nhỏ trên địa bàn tỉnh, tham mưu UBND tỉnh báo cáo kịp thời Bộ Công Thương thống nhất loại khỏi quy hoạch đối với các dự án không đáp ứng các yêu cầu kinh tế - xã hội hoặc môi trường. Đồng thời, tăng cường kiểm tra công tác quản lý, đầu tư xây dựng các công trình thủy điện, nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

PV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Quang-Ngai-loai-bo-4-du-an-thuy-dien-2212847/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Triển khai chính thức thủ tục hải quan điện tử trong toàn quốc
Từ 8-1 đến 31-1-2013 tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố đã triển khai thí điểm thủ tục hải quan điện tử. Từ 8-1-2013: tại 13 Cục hải quan tỉnh, thành phố chưa triển khai thí điểm sẽ chủ động chuẩn bị các điều kiện để triển khai khi sẵn sàng.
Dự kiến hơn 393 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã trình Chủ tịch nước về mức quà tặng cho các đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
,
,
,