,
Cập nhật lúc 20:13, Thursday, 15/11/2012

Quảng Ngãi: Rung chấn do động đất tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam


(QNĐT)- Không chỉ có người dân ở các huyện miền núi Quảng Ngãi mà nhiều người dân ở thành phố Quảng Ngãi cũng cảm nhận rất rỏ được đợt rung chấn của trận động đất tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, mặc dù nó chỉ kéo dài trong khoảng 5 giây.

Vào khoảng 14h25, ngày 15/11, một trận động đất mạnh lại xảy ra tại khu vực huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trận động đất trên đã khiến cho nhiều huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt cả khu vực thành phố Quảng Ngãi cũng đã xảy ra rung chấn, làm nhiều người dân hoảng hốt, chạy ra đường.

Trước đó vào khoảng 20h55 phút, ngày 22/10, cũng do ảnh hưởng động đất từ huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, tại một số xã thuộc 3 huyện: Tây Trà, Sơn Hà và Ba Tơ cũng đã xảy ra rung chấn.M.Toàn
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201211/Quang-Ngai-Rung-chan-do-dong-dat-tai-huyen-Bac-Tra-My-Quang-Nam-2200118/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Công điện của Thủ tướng về việc quản lý, sử dụng pháo
Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường thực hiện quy định về quản lý, sử dụng pháo, nhằm kiên quyết không để tái diễn việc sản xuất, hạnh chế tới mức thấp nhất việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép, nhất là dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
Hành trình xuyên Việt với chủ đề “Đồng hành da cam hữu nghị Việt- Hàn” đến Quảng Ngãi
(QNĐT)- Chiều 13/11, Sở VH-TT&DL đã tổ chức lễ đón Đoàn diễu hành xe đạp “Đồng hàng da cam hữu nghị Việt – Hàn” đến tỉnh ta. Chương trình là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc (22/12/1992-22/12/2012) do Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và Tập đoàn truyền thông văn hóa Hàn Quốc (MBC) tổ chức.
,
,
,