,
Cập nhật lúc 10:27, Monday, 19/11/2012

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh thăm và tặng quà đối tượng chính sách


(QNg)- Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, sáng 16/11, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh do ông Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đã đi thăm và tặng quà (300.000 đồng/suất) cho Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng ở các huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Tư Nghĩa và Nghĩa Hành. Đoàn đã đến thăm 2 Mẹ VNAH: Nguyễn Thị Anh, xã Nghĩa Thương (Tư Nghĩa) và Nguyễn Thị Hoàng, xã Hành Thịnh (Nghĩa Hành); thăm 2 cán bộ lão thành cách mạng: Huỳnh Thúc Luyện xã Phổ Văn (Đức Phổ) và Trần Quán xã Đức Tân (Mộ Đức).

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Minh Tuấn thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hoàng, xã Hành Thịnh (Nghĩa Hành).       Ảnh: M.HOA
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Minh Tuấn thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hoàng, xã Hành Thịnh (Nghĩa Hành). Ảnh: M.HOA


Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đối với những hy sinh, mất mát của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; các cán bộ lão thành cách mạng trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc. Đồng chí đã động viên và chúc các Mẹ, các cán bộ lão thành tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời khẳng định, Đảng, chính quyền và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất, cũng như thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Cùng ngày Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Phạm Thanh Nghìn đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở 3 huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Thanh Nghìn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đối tượng chính sách; chúc các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho quê hương; giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để cùng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh…         


Mỹ Hoa - Hồng Hoa
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201211/Lanh-dao-uBMTTQVN-tinh-tham-va-tang-qua-doi-tuong-chinh-sach-2200952/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Công điện của Thủ tướng về việc quản lý, sử dụng pháo
Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường thực hiện quy định về quản lý, sử dụng pháo, nhằm kiên quyết không để tái diễn việc sản xuất, hạnh chế tới mức thấp nhất việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép, nhất là dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
Ga Quảng Ngãi có gì mới?
(QNg)- Có lẽ, nhà ga đường sắt là một trong những nơi tạo cho ta ấn tượng về sự đều đều, lặp đi lặp lại, tuần tự theo dòng thời gian, và ít thay đổi. Ngay giọng cô phát thanh viên nhà ga khi thông báo tàu đến tàu đi cũng đều đều buồn buồn đến não cả ruột.
,
,
,