,
Cập nhật lúc 06:35, Monday, 03/09/2012

Cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên biển


Vùng biển ngoài khơi các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ có mưa rào và dông mạnh, đề phòng lốc xoáy.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 3/9, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục qua bắc Biển Đông, nên khu vực Bắc và giữa biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.
 

Cần đề phòng thời tiết xấu trên biển với mưa rào và dông mạnh (Ảnh minh hoạ)
Cần đề phòng thời tiết xấu trên biển với mưa rào và dông mạnh (Ảnh minh hoạ)Ngoài ra do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động mạnh nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6. Biển động và có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.

Khu vực bắc và giữa biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh bắc và trung Trung bộ có mưa rào và giông mạnh, cần đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh./.Theo TTDBKTTV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/Canh-bao-thoi-tiet-nguy-hiem-tren-bien-2183462/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Mở đợt cao điểm kiểm tra ATTP dịp Tết Trung thu
Từ ngày 31/8 - 5/10/2012, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) sẽ mở đợt cao điểm tập trung kiểm tra các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu 2012.
Các tỉnh phía Bắc và Trung Trung Bộ sẽ có 3-4 đợt mưa vừa, mưa to trong tháng 9
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tháng 9 là thời kỳ bắt đầu mùa mưa ở các tỉnh phía Bắc và Trung Trung Bộ với khả năng xảy ra 3-4 đợt mưa vừa, mưa to, nhiều khi còn xảy ra các đợt mưa lớn trong thời đoạn ngắn.
,
,
,