,
Cập nhật lúc 20:27, Wednesday, 26/09/2012

Bế mạc kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XI


(QNĐT)- Sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2011- 2016 đã chính thức bế mạc. Kỳ họp đã thông qua 11 nghị quyết quan trọng đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền HĐND tỉnh.

TIN LIÊN QUAN

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Minh Toản phát biểu bế mạc kỳ họp.
Các đồng chí chủ trì kỳ họp.


Trong ngày làm việc thứ 2, các đại biểu cho ý kiến về Quy hoạch phát triển hệ thống y tế và mạng lưới khám chữa bệnh tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025. Cho ý kiến về Nghị quyết quy định về một số chính sách khuyến khích thực hiện xã hội hóa thuộc lĩnh vực giáo dục- đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể dục thể thao và môi trường.

Các đại biểu cũng đã tham gia góp ý đối với nội dung Tờ trình đề nghị quy định mức chi bồi dưỡng đối với cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và tờ trình đề nghị ban hành Nghị quyết quy định mức thu lệ phí đăng ký hộ tịch trên địa bàn tỉnh.

 

Đại biểu tham gia thảo luận, góp ý vào các Nghị quyết.
Đại biểu tham gia thảo luận, góp ý vào các Nghị quyết.


Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Minh Toản-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho rằng, sau hai ngày làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm, các đại biểu HĐND tỉnh đã tập trung trí tuệ xem xét, thảo luận và thông qua 11 nghị quyết quan trọng đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền HĐND tỉnh.

Đồng chí đề nghị UBND tỉnh, trên cơ sở báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh, ý kiến của đại biểu và kết luận của chủ tọa kỳ họp khẩn trương hoàn chỉnh các đề án, quy hoạch; sớm triển khai thực hiện các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp này để góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2011-2015 và những năm tiếp theo.
 

M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/Be-mac-ky-hop-thu-6-HdNd-tinh-khoa-Xi-2189259/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tiến tới hình thành kênh phát thanh, truyền hình đối ngoại quốc gia
Quy hoạch phát thanh, truyền hình đối ngoại đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu mở rộng vùng phủ sóng phát thanh, truyền hình ra toàn cầu; tiến tới hình thành 1 kênh phát thanh và 1 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia.
Quảng Ngãi: Khoảng 4.860 hộ đang sống ở những vùng có nguy cơ cao về thiên tai
(QNĐT)- Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 4.860 hộ, với gần 22.000 nhân khẩu đang sinh sống ở các vùng có nguy cơ cao về thiên tai.
,
,
,