,
Cập nhật lúc 19:55, Monday, 06/08/2012

Doosan Vina: Xuất 68 tấn các thiết bị sang Australia


(QNĐT)- Doosan Vina vừa xuất thành công 68 tấn các thiết bị xử lý hóa chất cho dự án khí hóa lỏng Queenland Curtis LNG, Australia.
 
Dự án Queenland Curtis LNG được ký kết với Bechtel International gồm 8 bồn chứa công nghệ cao. Những bồn này được thiết kế phù hợp với tính năng dự trữ và bảo quản các dung dịch amine, dầu diesel, dầu thải, khí nén, nước khoáng khử và nước đã qua tinh lọc.
 
Dự án Queensland Curtis LNG nằm trên đảo Curtis, Gladstone, bang Queensland, Australia. Dự án liên quan đến hoạt động khai thác tại mỏ khí đốt vỉa than sẵn có ở bang Queensland thành khí hóa lỏng LNG phục vụ tiêu dùng và sản xuất thương mại.


 

Các bồn
Các bồn chứa công nghệ cao đang được bốc lên tàu tại cảng Doosan Vina để xuất đến Australia.


Từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhà máy CPE, Doosan Vina đã xuất hơn 8.000 tấn các thiết bị xử lý hóa chất công nghệ cao gồm các loại bình bồn áp lực, tháp chưng cất, bộ trao đổi nhiệt, lò đốt và một số loại thiết bị xử lý hóa chất khác.
 
Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu “Made in Vietnam” của CPE, Doosan Vina đang hoạt động tại 11 nước trên thế giới gồm: Syria, Ả rập Xê út, Chilê, Algieria, Ai Cập, Singapore, Australia, Philippines, Turkmenistan, Canada và tại nhà máy Lọc dầu Dung Quất.M.Toàn


 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201208/doosan-Vina-Xuat-68-tan-cac-thiet-bi-sang-australia-2176681/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,