,
Cập nhật lúc 20:36, Friday, 24/08/2012

Đại hội Đại biểu Công đoàn Bưu điện tỉnh


(QNĐT)- Sáng 24/8, Bưu điện tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2015.
 
Trong nhiệm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn Bưu điện tỉnh vẫn sát cánh cùng chuyên môn, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà ngành đề ra. Công đoàn đã đẩy mạnh vận động CNVC-LĐ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; phấn đấu ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động; đào tạo xây dựng đội ngũ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ đổi mới.
 
Quang cảnh đại hội.
Quang cảnh đại hội.
 
Đặc biệt, Công đoàn đã chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng và các chế độ chính sách cho người lao động, đảm bảo 100% người lao động có việc làm ổn định, từng bước nâng cao thu nhập hợp lý…
 
Đại hội cũng tập trung thảo luận và quyết nghị các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 9 đồng chí.
 
 
Ái Kiều
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201208/dai-hoi-dai-bieu-Cong-doan-Buu-dien-tinh-2181336/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Phó Thủ tướng Đức gốc Việt sắp thăm Việt Nam
Theo phóng viên TTXVN tại Cộng hòa Liên bang Đức, ngày 22/8, tại Berlin, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Kinh tế-Công nghệ Liên bang Đức Philipp Roesler đã tiếp Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Thị Hoàng Anh.
Ủy ban Pháp luật họp về Đề án lấy phiếu tín nhiệm cán bộ
Sáng 19/8, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội họp về việc xây dựng Đề án “Quy trình, thủ tục, cách thức thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn”. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì phiên họp.
,
,
,