,
Cập nhật lúc 20:32, Friday, 17/08/2012

Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên về cơn bão số 5


Cơn mưa giông kèm theo gió lốc lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 5 bắt đầu xuất hiện ở Hà Nội vào khoảng 16h30 chiều nay (17/8). Chỉ sau khoảng 15 phút hoành hành với cường độ lớn đã khiến nhiều tuyến phố Hà Nội ngập trong nước. 


Ngay cả những khu vực cao ráo như cầu Chương Dương, đường Yên Phụ, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải… cũng xuất hiện nhiều vũng nước ngập lớn khiến người và phương tiện qua lại rất khó khăn. 

Ở khu vực quận Hoàn Kiếm, hàng loạt cây cổ thụ đã bị bật gốc ,đè bẹp nhiều ô tô, xe máy và gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Điển hình cây xà cừ cổ thụ ở góc đường Bà Triệu - Lý Thường Kiệt đổ xuống đã đè bẹp một xe máy và 1 làm hư hại một ô tô Honda Civic BKS màu xanh. Ở ngã tư đối diện, gió lốc đã làm đổ gục một cột báo giao thông. 

Cách đó không xa tại ngã tư Lý Thường Kiệt một cây xà cừ đổ vắt ngang đường cũng làm hư hỏng một trụ điện. Ở góc đường Ngô Quyền - Lý Thường Kiệt, cây cổ thụ cũng đổ ngang đường làm hư hỏng nhiều xe máy và gây ách tắc giao thông cục bộ. 

Đáng chú ý, khi đang lưu thông trên đường Tràng Thi, xe ô tô mang BKS 30P - 1768 bất ngờ bị cả cây cổ thụ và một chiếc cột điện đè xuống. Rất may những người đi trên xe đều không bị thương. 

Theo tin HNMO vừa nhận được, trên phố Lò Đúc, một cây cổ thụ đã đổ thẳng vào xe taxi đang lưu thông trên đường. Hậu quả khiến hành khách trong xe bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Một lái xe taxi đang đỗ tại đoạn đối diện trường Phan Đình Phùng cũng đã bị thương do cây đổ vào xe.

Để đảm bảo phân luồng giao thông vào thời điểm trên, cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT đã có mặt tại các nút giao thông quan trọng. Tuy nhiên, tại các nút giao thông có cây đổ, tình trạng ách tắc là không tránh khỏi.

 
 

 


Theo Báo Hà Nội mới
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201208/Nhung-hinh-anh-thiet-hai-dau-tien-ve-con-bao-so-5-2179532/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Quảng Ngãi thí điểm xây 100 chòi tránh lũ cho hộ nghèo
Triển khai Quyết định 716/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, từ tháng 10/2012 đến tháng 3/2013, tỉnh Quảng Ngãi sẽ xây dựng thí điểm 100 chòi tránh lũ lụt cho hộ nghèo tại xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành và xã Bình Minh, huyện Bình Sơn.
,
,
,