,
Cập nhật lúc 08:50, Thursday, 09/08/2012

Nhà máy Lọc dầu Dung Quất lại dừng hoạt động


(QNĐT)- Ông Nguyễn Hoài Giang, Tổng giám đốc Công ty Lọc-Hóa dầu Bình Sơn cho biết: "Sau khi họp bàn với Tổ hợp nhà thầu Technip, chúng tôi đã quyết định tạm dừng toàn nhà máy lọc dầu Dung Quất bắt đầu từ chiều ngày 8/8 để xử lý dứt điểm lỗi tồn tại kỹ thuật ở phân xưởng RFCC nhằm hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao công trình vào cuối năm nay".

TIN LIÊN QUAN


 Trục trặc kỹ thuật này được các chuyên gia, kỹ sư của Tổ hợp nhà thầu Technip và Công ty phát hiện vào ngày 5/8 vừa qua. Do nhà máy chưa bàn giao cho công ty quản lý nên phía Technip sẽ chịu chi trả toàn bộ chi phí, sữa chữa lỗi kỹ thuật này.
 

Trước đó, từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 7, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất cũng đã dừng hoạt động để xử lý các lỗi kỹ thuật trước khi nghiệm thu lần cuối và bàn giao vào cuối năm nay. Theo đó, các chuyên gia của Tổ hợp nhà thầu Technip phối hợp cùng kỹ sư, công nhân của Công ty TNHH Lọc - Hóa dầu Bình Sơn đã xử lý dứt điểm 4 lỗi kỹ thuật lớn và vài chục lỗi nhỏ tại các phân xưởng công nghệ.


Minh Thu
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201208/Nha-may-Loc-dau-dung-Quat-lai-dung-hoat-dong-2177394/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,