,
Cập nhật lúc 14:25, Tuesday, 17/07/2012

Ông Trần Hòa và Lê Văn Sáu giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh


(QNĐT)- Sáng 17/7, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 9 (khóa XII) để sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; hiệp thương cử bổ sung, thay thế Ủy viên UBMTTQVN tỉnh.

 
Trong 6 tháng đầu năm, MTTQ tỉnh tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo UBMTTQVN các cấp tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội đạt được nhiều kết quả thiết thực.
 
UBMTTQVN các cấp và các tổ chức thành viên đã tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân Nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh hưởng ứng thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phát huy dân chủ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tăng cường khối Đại đoàn kết dân tộc.
 
Bên cạnh đó, MTTQ các cấp tiếp tục huy động sự tham gia sâu rộng của các tầng lớp nhân dân, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư",  “Ngày vì người nghèo”, “Người Việt  Nam ưu tiên dùng hàng Việt  Nam”…

 

Các đại biểu biểu quyết thông qua
Các đại biểu biểu quyết hiệp thương bổ sung, thay thế Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh khoá XII.
 
Gắn với việc vận động “Quỹ vì người nghèo”, Chương trình An sinh xã hội đã vận động gần 40 tỷ đồng để hỗ trợ xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho hội viên, đoàn viên nghèo, cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn.
 
Tích cực tham gia công tác xây dựng đảng chính quyền, phát huy được vai trò của Mặt trận trong công tác giám sát, nhất là giám sát đầu tư công trên địa bàn; công tác tiếp xúc cử tri có nhiều đổi mới. Qua đó, góp phần củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị- xã hội trong tỉnh.
 
Tại hội nghị, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức hiệp thương bổ sung, thay thế Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh khoá XII. Sau khi bổ sung, thay thế, số lượng Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh được nâng lên là 87 vị, tăng 2 vị so với trước
 
Hội nghị cũng đã hiệp thương nhất trí cử ông Trần Hòa- Hiện là Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Trà và ông Lê Văn Sáu- Phó Chánh văn phòng, Trưởng văn phòng đại diện miền Trung, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TƯ giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2009-2014).
 
 
Ái Kiều
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/ong-Tran-Hoa-va-Le-Van-Sau-duoc-bau-giu-chuc-Pho-Chu-tich-uBMTTQVN-tinh-2171787/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,