,
Cập nhật lúc 15:15, Thursday, 19/07/2012

Đề nghị Chính phủ bố trí vốn xây dựng cảng Bến Đình trên đảo Lý Sơn


(QNĐT)- Ông Trần Ngọc Nguyên- Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: Theo đề nghị của UBND huyện, vừa qua UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ xem xét, bố trí 200 tỷ đồng để đầu tư xây dựng cảng Bến Đình - huyện Lý Sơn.

 

TIN LIÊN QUAN

Việc xây dựng cảng Bến Đình đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách từ đất liền ra đảo và ngược lại, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của huyện đảo Lý Sơn, đặc biệt là phát triển tuyến du lịch biển đảo.

 Cảng cá Lý Sơn đã trở nên quá tải.
Cảng cá Lý Sơn đã trở nên quá tải.


Hiện nay, trên đảo có duy nhất một cầu cảng cá nhưng đã trở nên quá tải mỗi khi lượng hành khách tham gia đi lại đông và tàu thuyền của người dân địa phương ra vào neo đậu.


                                                                            Văn Mịnh

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/de-nghi-Chinh-phu-bo-tri-von-xay-dung-cang-Ben-dinh-tren-dao-Ly-Son-2172333/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,