,
Cập nhật lúc 13:13, Tuesday, 24/07/2012

Sở Tư pháp: Triển khai Luật Khoáng sản và các văn bản liên quan


(QNĐT)- Sáng 24/7, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị triển khai Luật Khoáng sản và các văn bản liên quan công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên khoáng sản.

Các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên phổ biến Luật Khoáng sản và các văn bản hướng dẫn thi hành, chỉ thị về tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng và xuất khẩu khoáng sản; Pháp lệnh hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật; Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật.
 
 
vv
Việc triển khai các văn bản Luật sẽ góp phần đưa các Luật vào cuộc sống.
 
Phát biểu tại hội nghị, các báo cáo viên yêu cầu các đại biểu, sau khi tham dự Hội nghị cần triển khai ngay công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân và người dân tham gia thực hiện tốt công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn. 
 
 
Ái Kiều
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/So-Tu-phap-Trien-khai-Luat-Khoang-san-va-cac-van-ban-lien-quan-2173475/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,