,
Cập nhật lúc 13:26, Thursday, 19/07/2012

Ký kết hợp tác giữa BV ĐH Chung-Ang, BVĐK TƯ Quảng Nam và BV Y Dược Huế


(QNĐT)- Sáng 19/7, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đa phương chương trình hỗ trợ y tế với tên gọi Q-Health giữa Bệnh viện Đại học Chung-Ang (CAUH-Hàn Quốc) và Bệnh viện đa khoa TƯ Quảng Nam, Bệnh viện Y Dược Huế.

Chương trình y tế Q-Health tại Bệnh viện Đa khoa TƯ Quảng Nam do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ và xây dựng với tổng kinh phí tài trợ 5 triệu USD nhằm tăng cường và nâng cao năng lực y tế cho đội ngũ nhân sự tại đây, đồng thời cải thiện các dịch vụ y tế tại khu vực miền Trung nói chung. Chương trình hợp tác hỗ trợ sẽ do CAUH thực hiện trong 5 năm từ tháng 8/2012 đến tháng 7/2017.
 

lễ ký kết giữa
Lễ ký kết giữa đại diện CAUH và Bệnh viện Y dược Huế.


Lễ ký kết được diễn ra cùng ngày với Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, các bên chắc chắn rằng sự hợp tác trong chuyển giao các kỹ năng y tế và quản trị bệnh viện thành công thông qua việc tư vấn quy hoạch tổng thể và chiến lược quản trị, chuyển giao kỹ năng lâm sàng và đào tạo nhân lực trong khu vực.
 
CAUH sẽ đưa cán bộ quản lý và hỗ trợ y tế đến Việt Nam để thiết lập mối quan hệ đa phương nhằm bồi dưỡng và nâng cao đội ngũ nhân sự y tế cũng như chuyển giao các kỹ năng y tế lâm sàng thuộc các lĩnh vực y tế quan trọng, từ đó phát triển Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam thành bệnh viện đa cấp và đặc biệt.  

 

Phan Mai
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/Ky-ket-hop-tac-giua-BV-dH-Chung-ang-BVdK-Tu-Quang-Nam-va-BV-y-duoc-Hue-2172266/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,