,
Cập nhật lúc 09:27, Friday, 13/07/2012

Hội nghị triển khai dự án "Ứng phó khẩn cấp bệnh tay chân miệng năm 2012"


(QNg)- Sáng 12/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai dự án "Ứng phó khẩn cấp bệnh tay chân miệng năm 2012".  Đây là dự án nhằm cung cấp kiến thức phòng chống bệnh tay chân miệng cho người trông giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình và những hộ có trẻ em dưới 5 tuổi do Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ.

Tại Quảng Ngãi, dự án được triển khai thực hiện ở 45 xã, phường, thị trấn của các huyện Sơn Tịnh, Sơn Hà và thành phố Quảng Ngãi. Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của người dân về cách phòng, chống bệnh tay chân miệng tại các xã, phường, thị trấn, góp phần cùng với ngành y tế, các ngành đoàn thể phòng chống bệnh tay chân miệng hiệu quả tại cộng đồng.

Theo kế hoạch, dự án được triển khai thực hiện tại 291 xã, phường, thị trấn tại 8 tỉnh, thành phố gồm An Giang, Bến Tre, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Long An, Quảng Ngãi, Sóc Trăng và Vĩnh Long trong thời gian 9 tháng (từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/12/2012).


Xuân Hiếu
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/Hoi-nghi-trien-khai-du-an-ung-pho-khan-cap-benh-tay-chan-mieng-nam-2012-2170858/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tiếp đoàn Cơ quan Phát triển Pháp
(QNĐT)- Sáng 28/6, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam do ông Jean Marc Graveluni- Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.
,
,
,