,
Cập nhật lúc 09:03, Tuesday, 24/07/2012

Bàn giao nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng huyện Ba Tơ


(QNĐT)- Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ, chiều 23/7, Đoàn Sở LĐ-TB&XH tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Doosan tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Phạm Thị Đe ở tổ dân phố 2, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ.

TIN LIÊN QUAN


Ngôi nhà được xây dựng kiên cố với tổng diện tích 56m2, kinh phí 42 triệu đồng. Trong đó, Đoàn Sở cùng nhà tài trợ hỗ trợ 30 triệu đồng. Ngôi nhà được khởi công vào cuối tháng 3/2012 và hoàn thành xây dựng vào giữa tháng 7/2012.

Được biết, bà Phạm Thị Đe là người đã từng tích cực tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và được tặng Huân chương kháng chiến hạng Ba. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của bà Đe đang rất khó khăn và phải sống trong ngôi nhà cũ, nhiều chỗ dột nát.

 

Tặng tivi mới cho gia đình bà Phạm Thị Đe tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa
Tặng tivi mới cho gia đình bà Phạm Thị Đe tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa


Do đó, việc bàn giao nhà tình nghĩa lần này có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần tri ân và trách nhiệm của các ĐVTN đối với người có công cách mạng. Đồng thời giải quyết phần nào khó khăn của gia đình chính sách về vấn đề nhà ở.

Nhân dịp này, các ĐVTN thuộc đoàn Sở LĐ-TB&XH đã tặng cho gia đình một tivi để gia đình có điều kiện tiếp cận với thông tin.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/Ban-giao-nha-tinh-nghia-cho-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-huyen-Ba-To-2173413/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Tiến hành lắp đặt thiết bị lọc nước biển thành nước uống tại xã đảo An Bình
(QNĐT)- Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina đang phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức vận chuyển và tiến hành lắp đặt các thiết bị lọc nước biển thành nước uống cùng 2 máy phát điện và các thiết bị kèm theo tại xã đảo An Bình.
,
,
,