,
Cập nhật lúc 14:09, Wednesday, 20/06/2012

Tổ chức Madison Quakers: Hỗ trợ xây nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin


(QNĐT)- Sáng 20/6, Tổ chức phi chính phủ Madison Quakers phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho ông Phạm Độ ở thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, Sơn Tịnh.

TIN LIÊN QUAN


Gia đình ông Phạm Độ- nạn nhân chất độc da cam/dioxin là một trong 13 hộ ở tỉnh ta được tổ chức Madison Quakers hỗ trợ xây dựng mới nhà tình thương với tổng kinh phí 569 triệu đồng. Trong đó, Tổ chức Madison Quakers ủng hộ 420 triệu đồng.

 

Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Phạm Độ
Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Phạm Độ


Trong năm 2012, Tổ chức này hỗ trợ trước mắt 80 triệu đồng để xây mới 3 nhà tình thương cho 3 hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở Tư Nghĩa, Mộ Đức và Sơn Tịnh. Đặc biệt, việc xây dựng nhà ông Phạm Độ có sự tham gia của 9 tình nguyện viên đến từ trường Đại học Wise- Madison trong khoảng thời gian 2 tuần từ 15/6-19/6.

 

Các tình nguyện viên bắt tay vào giúp gia đình ông Độ xây nhà ngay sau lễ khởi công
Các tình nguyện viên bắt tay vào giúp gia đình ông Độ xây nhà ngay sau lễ khởi công


Ngoài dự án xây dựng 13 nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn ở tỉnh ta, Tổ chức Madison Quakers còn hỗ trợ 75 triệu đồng cho Chương trình sản xuất ở xã Phổ Phong, Đức Phổ.

Được biết, trong những năm qua, Tổ chức này đã tích cực phối hợp với các hội đoàn thể trong tỉnh hỗ trợ xây dựng 89 ngôi nhà với kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng.


Thanh Phương
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/To-chuc-Madison-Quakers-Ho-tro-xay-nha-tinh-thuong-cho-nan-nhan-chat-doc-da-camdioxin-2165140/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng thăm, chúc mừng Báo Quảng Ngãi nhân dịp 21 - 6
(QNĐT)- Sáng 18/6, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Võ Văn Thưởng-UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm chúc mừng Báo Quảng Ngãi, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012).
,
,
,