,
Cập nhật lúc 13:16, Monday, 25/06/2012

Thời tiết 7 ngày: Bắc, Nam giảm mưa; miền Trung nắng nóng gay gắt


Từ thứ hai đến thứ tư, do áp thấp nóng phát triển mạnh nên miền Bắc giảm hẳn mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông trên diện hẹp. Sau đó trong nửa cuối tuần sẽ có mưa dông trở lại làm nắng nóng dịu bớt.


Riêng các tỉnh ven biển miền Trung từ Đà Nẵng đến Phú Yên nắng nóng rất gay gắt, nhiệt độ giữa trưa tăng cao, lên 36-38OC, ban đêm 29-30OC nên trời oi bức cả ngày lẫn đêm.

Trong khi đó, các tỉnh Tây nguyên và Nam bộ chịu ảnh hưởng chủ yếu bởi gió mùa tây nam, nửa đầu tuần mưa giảm nhưng không có nắng nóng, chỉ một vài nơi có nhiệt độ xấp xỉ 35OC.

Gần cuối tuần có khả năng có một vùng áp thấp từ phía đông đảo Luzon (Philippines) vào khu vực bắc biển Đông.

 

Theo TTO

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/Thoi-tiet-7-ngay-Bac-Nam-giam-mua-mien-Trung-nang-nong-gay-gat-2166271/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Hơn 5.600 tỷ đồng đầu tư tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh
(QNĐT)- Tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa phê duyệt điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh với tổng mức đầu tư lên tới 5.654 tỷ đồng.
,
,
,