,
Cập nhật lúc 10:26, Wednesday, 27/06/2012

Tàu khách tuyến Lý Sơn-Sa Kỳ: Khởi hành trước giờ, hàng chục hành khách bức xúc


(QNĐT)- Dù mới 6 giờ 30 phút nhưng hàng chục hành khách mua vé tàu vào đất liền hụt hẫng vì tàu đã rời cảng. Nhiều hành khách trễ tàu bức xúc vì giờ khởi hành ghi trên vé là 7 giờ. Nhiều người cẩn thận đến sớm hơn nhưng vẫn không kịp. Một số khác vì công việc gấp phải lên tàu gỗ vào đất liền.
 

TIN LIÊN QUAN

Sáng nay (27/6), tàu khách An Vĩnh 2 chạy vào đất liền, nhưng vì quá đông khách nên không thể chờ đến đúng giờ vì sợ hành khách chen nhau lên tàu quá đông, lực lượng chức năng không cho tàu xuất bến.

Hàng chục hành khách trễ tàu rất bức xúc vì tàu chạy trước giờ
Hàng chục hành khách trễ tàu rất bức xúc vì tàu chạy trước giờ


Theo nhiều người dân buôn bán tại cảng Lý Sơn thì tình hình tàu chạy trước giờ ghi trên vé thường xảy ra vào những ngày đông khách.

Với hơn 50 hành khách đã mua vé nhưng không kịp tàu, đơn vị vận tải Lý Sơn phải buộc phải đổi lại vé và điều một tàu khác để đưa lượng khách còn lại vào đất liền.

Nhiều người dân ở cảng Lý Sơn khuyên hành khách khi đã mua vé tàu thì tranh thủ xuống bến sớm vì khi đủ khách thì tàu sẽ chạy không đợi đến giờ ghi trên vé, vì mùa này lượng khách ra vào đảo rất đông.


X.Thiên

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/Tau-khach-tuyen-Ly-Son-Sa-Ky-Khoi-hanh-truoc-gio-hang-chuc-hanh-khach-buc-xuc-2166808/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Hơn 5.600 tỷ đồng đầu tư tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh
(QNĐT)- Tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa phê duyệt điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh với tổng mức đầu tư lên tới 5.654 tỷ đồng.
,
,
,