,
Cập nhật lúc 10:41, Tuesday, 26/06/2012

Ra quân hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6


(QNĐT)- Sáng 26/6, UBND thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự lễ ra quân có đại diện một số phòng ban và cán bộ, công chức của các xã, phường trong thành phố.

 

Diễu hành hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam.
Diễu hành hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam.


Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định 72/2001/QĐ-TTg lấy ngày 28/6 hàng năm là Ngày gia đình Việt Nam. Việc chọn ngày 28/6 hàng năm là ngày gia đình Việt Nam là nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”

Sau lễ phát động, các xã phường đã tổ chức lễ diễu hành trên các tuyến phố tại thành phố Quảng Ngãi với các khẩu hiệu như: Vì mái ấm gia đình không có bạo lực, Gia đình là tổ ấm của mỗi người, tế bào lành mạnh của xã hội; Hãy để tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn; Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền; Tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình;  Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc; Nam giới hãy chia sẻ công việc gia đình...

 

M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/Ra-quan-huong-ung-Ngay-gia-dinh-Viet-Nam-286-2166533/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Hơn 5.600 tỷ đồng đầu tư tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh
(QNĐT)- Tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa phê duyệt điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh với tổng mức đầu tư lên tới 5.654 tỷ đồng.
,
,
,