,
Cập nhật lúc 17:10, Thursday, 21/06/2012

Các địa phương, đơn vị chúc mừng báo Quảng Ngãi nhân dịp 21/6


(QNĐT)- Trong 2 ngày ngày 20 và 21/6, các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Báo Quảng Ngãi nhân dịp 87 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012).

 

Lãnh đạo Thành ủy Quảng Ngãi chúc mừng Báo Quảng Ngãi.
Lãnh đạo Thành ủy Quảng Ngãi chúc mừng Báo Quảng Ngãi.

 

Các địa phương, đơn vị đã gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Quảng Ngãi nhân 87 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời đánh giá cao sự phát triển toàn diện của Báo Quảng Ngãi trong thời gian qua, đặc biệt là sự phối hợp hỗ trợ tuyên truyền, phản ánh tích cực hoạt động của các địa phương đơn vị, góp phần cổ vũ phong trào thi đua.

Thay mặt Ban biên tập, đồng chí Lê Đức Vương-Phó Tổng phụ trách và đồng chí Huỳnh Đức Minh-Phó Tổng biên tập báo Quảng Ngãi đã cảm ơn những tình cảm mà các địa phương, đơn vị đã dành cho báo Quảng Ngãi. Trong thời gian đến, Báo Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh tuyên truyền, góp phần cùng với các địa phương, đơn vị đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 

Lãnh đạo Sở NN&PTNT chúc mừng Báo Quảng Ngãi.
Lãnh đạo Sở NN&PTNT chúc mừng Báo Quảng Ngãi.
Lãnh đạo huyện Sơn Hà chúc mừng báo Quảng Ngãi.
Lãnh đạo huyện Sơn Hà chúc mừng Báo Quảng Ngãi.
Vietcombank Quảng Ngãi chúc mừng báo Quảng Ngãi.
Vietcombank Quảng Ngãi chúc mừng Báo Quảng Ngãi.M.Toàn

 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/Cac-dia-phuong-don-vi-chuc-mung-bao-Quang-Ngai-nhan-dip-216-2165450/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Lập dự án Nạo vét, thông luồng, tận thu cát nhiễm mặn tại cửa biển Sa Huỳnh, Mỹ Á và Cửa Đại
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa thống nhất cho Công ty TNHH Trường Thành Lộc lập Dự án Nạo vét, thông luồng, tận thu cát nhiễm mặn tại cửa biển Sa Huỳnh, Mỹ Á và Cửa Đại.
,
,
,