,
Cập nhật lúc 07:27, Saturday, 23/06/2012

Bế mạc Liên hoan “Tiếng kèn đội ta” lần thứ V-2012


(QNĐT)- Tối 22/6, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ bế mạc Liên hoan “Tiếng kèn đội ta” các tỉnh khu vực phía Nam, miền Trung- Tây Nguyên lần thứ V-2012.

TIN LIÊN QUAN

Về dự lễ bế mạc có đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thanh Nghìn- Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng với hơn 1.000 em thiếu nhi đến từ 27 đơn vị, Nhà thiếu nhi tham gia tại liên hoan lần này.

 

Phần biểu diễn kèn trống của Nhà thiếu nhi Đồng Tháp tại lễ bế mạc liên hoan
Phần biểu diễn kèn trống của Nhà thiếu nhi Đồng Tháp tại lễ bế mạc liên hoan


Qua 3 ngày diễn ra liên hoan (20-22/6), các em thiếu nhi đến từ 27 đơn vị, nhà thiếu nhi trong khu vực đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực như: Viếng nghĩa trang liệt sĩ; tuần hành biểu dương lực lượng trên các trục đường chính trong TP. Quảng Ngãi. Ngoài ra, 27 đội đơn vị còn tham gia biểu diễn kèn trống phục vụ thiếu nhi tại các huyện Đức Phổ, Bình Sơn, Sơn Hà và TP. Quảng Ngãi.

Đặc biệt, các đơn vị tham gia liên hoan đã đóng góp trao tặng quà cho 54 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện trên. Trong khuôn khổ liên hoan, các em thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động: Trưng bày hình ảnh, tổ chức trò chơi dân gian…

 

Chị Hà Thị Anh Thư- Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho các đơn vị
Chị Hà Thị Anh Thư- Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho các đơn vị


Về phần chuyên môn, với 3 phần thi biểu diễn kèn trống, các đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, bản lĩnh với công sức đầu tư công phu để hoàn thành xuất sắc nội dung. Các em đã thể hiện khả năng nghệ thuật tuyệt vời trên tinh thần hồn nhiên- đoàn kết và thân thiện.

Liên hoan đã trở thành ngày hội của tuổi thơ, dành cơ hội cho các em thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi với bạn bè, đồng thời là dịp để trao dồi nghiệp vụ chuyên môn hoạt động Đội.

Tại lễ bế mạc, các vị đại biểu đã được thưởng thức phần biểu diễn trống kèn của một số đơn vị, Nhà thiếu nhi xuất sắc nhất liên hoan gồm: Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Tây Ninh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Bình Dương, An Giang.

 

Đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đơn vị tham gia liên hoan lần này
Đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đơn vị tham gia liên hoan lần này


Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương và UBND tỉnh đã trao giấy chứng nhận và bằng khen cho 27 đơn vị tham gia liên hoan. Liên hoan “Tiếng kèn đội ta” các tỉnh khu vực phía Nam, miền Trung- Tây Nguyên lần thứ VI-2014 sẽ được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201206/Be-mac-Lien-hoan-Tieng-ken-doi-ta-lan-thu-V-2012-2165832/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Lập dự án Nạo vét, thông luồng, tận thu cát nhiễm mặn tại cửa biển Sa Huỳnh, Mỹ Á và Cửa Đại
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa thống nhất cho Công ty TNHH Trường Thành Lộc lập Dự án Nạo vét, thông luồng, tận thu cát nhiễm mặn tại cửa biển Sa Huỳnh, Mỹ Á và Cửa Đại.
,
,
,