,
Cập nhật lúc 10:51, Monday, 09/04/2012

Đường Trần Quang Diệu: Thi công dở dang làm mất mỹ quan đô thị


(QNg)- Sau nhiều năm xuống cấp, tuyến đường Trần Quang Diệu đã được UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức thi công thâm nhập nhựa và cơ bản hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2012. Tuy nhiên, sau Tết một số đoạn của tuyến đường này tiếp tục bị đào lên để đấu nối hệ thống thoát nước và một số hạng mục công cộng khác nhưng không thảm nhựa trở lại (ảnh).


Với cách thi công như thế không những gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến an toàn cho người, phương tiện lưu thông trên đường mà còn làm cho chất lượng công trình không đảm bảo, nhanh xuống cấp, gây lãng phí tiền của Nhà nước. Đề nghị UBND thành phố Quảng Ngãi chỉ đạo các đơn vị liên quan sớm khắc phục tình trạng trên.


Tin, ảnh: Đức Nguyễn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201204/duong-Tran-Quang-dieu-Thi-cong-do-dang-lam-mat-my-quan-do-thi-2144952/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Duong Le - 148 Nguyễn Chí Thanh tp Quảng Ngãi
10/04/2012 14:33:59
Đường Nguyễn Thụy mới làm xong năm 2011 nhưng đến nay đã xuống cấp, mặt đường hư hỏng nặng, một số chỗ bị lún rất lạ, rất dễ gây ra tai nạn giao thông.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo trên cả nước
Theo kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2011 vừa được Bộ Lao động - Thương binh Xã hội công bố, cả nước hiện có 2.580.885 hộ nghèo, 1.530.295 hộ cận nghèo.
Bộ Ngoại giao: Tặng bằng khen cho tộc họ Đặng ở huyện đảo Lý Sơn
(QNĐT)- Chiều 5/4, tại gia đình ông Đặng Lên, xã An Hải, huyện Lý Sơn, ông Trần Duy Hải- Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho gia tộc họ Đặng ở huyện đảo Lý Sơn, vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo.
,
,
,