,
Cập nhật lúc 14:01, Monday, 19/03/2012

Lý Sơn: Hoàn thành dự án hồ chứa nước Thới Lới


(QNĐT)-  Sau gần 2 năm thi công, đến thời điểm này dự án Hồ chứa nước Thới Lới trên đảo Lý Sơn, có vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, dung tích chứa gần 300 ngàn mét khối nước đã cơ bản hoàn thành và sẽ đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2012.

TIN LIÊN QUAN


Hiện đơn vị thi công đã hoàn tất khâu hạ tầng kỹ thuật như: Tuyến đường bê tông có chiều dài trên 1000 mét, chiều rộng 2,5 mét từ chân núi lên hồ; hoàn chỉnh việc lắp đặt hệ thống ống dẫn từ hồ xuống chân núi và về các cánh đồng trong huyện, đồng thời thực hiện việc tích nước với trữ lượng hiện có tại hồ trên 70 ngàn mét khối.

 Hồ chứa nước Thới Lới trên đảo Lý Sơn
Hồ chứa nước Thới Lới trên đảo Lý SơnBà Phạm Thị Hương- Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: Hồ chứa nước Thới Lới sẽ trữ nước vào mùa mưa và cung cấp khoảng 60% lượng nước phục vụ sinh hoạt cho người dân; đồng thời cũng sẽ cung cấp nước phục vụ tưới tiêu cho 200ha đất sản xuất nông nghiệp, khắc phục tình trạng thiếu nước trong mùa khô hạn của người dân trên đảo.

       
                                                                                     Văn Mịnh
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201203/Ly-Son-Hoan-thanh-du-an-ho-chua-nuoc-Thoi-Loi-2139499/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Các bộ trưởng sẽ lên truyền hình trả lời dân hàng tuần
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chính thức giao Cổng thông tin điện tử Chính phủ và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời".
,
,
,